Giỏ hàng

Bác sĩ Lee Kwang Hoon - Người tạo ra kỳ tích cho bệnh nhân viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng, nó lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây nên nhiều phiền toái với người mắc phải. Đây là bệnh da liễu rất phổ biến, gây ra tình trạng sưng, đỏ, ngứa… trên da.

Điều đáng nói là viêm da dị ứng có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào: từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người trung niên, người cao tuổi. Một khó khăn khác là nếu 100 người mắc bệnh viêm da dị ứng, thì sẽ có xấp xỉ 100 triệu chứng khác nhau. Sự đa dạng của tình trạng viêm như vậy gây khó khăn rất nhiều cho các bác sỹ da liễu trong quá trình điều trị.

Đã có hàng triệu bệnh nhân đành chấp nhận chung sống với các biểu hiện viêm suốt cuộc đời. Đã có hàng ngàn bác sỹ da liễu đành xem viêm da dị ứng như một “bệnh khó chữa”. Thế nhưng, một vị giáo sư - bác sỹ da liễu của Hàn Quốc đã không dễ dàng chấp nhận sự “đầu hàng” trước chứng bệnh viêm da này. Giáo sư Lee Kwang Hoon đã tạo nên một kỳ tích cho bệnh nhân viêm da dị ứng: Ông đã khám phá ra một chất sinh học mới, mang đến hy vọng cho hàng triệu người gặp phải vấn đề về da trên thế giới.

Từ công thức sinh học độc đáo…

Giáo sư Lee Kwang Hoon (khoa Da liễu bệnh viện Severance Sinchon) có cả cuộc đời gắn liền với các bệnh nhân gặp vấn đề về da. Khi nhìn thấy những khó khăn, trở ngại của người mắc viêm da dị ứng, ông đã không khỏi trăn trở nghĩ đến một giải pháp giải quyết được tận gốc “bệnh khó chữa” này.

Bất chấp những khó khăn trong việc điều trị bệnh viêm da mà rất nhiều bác sỹ da liễu trên thế giới đã phải đầu hàng, giáo sư Lee vẫn tin rằng con người có thể tìm ra giải pháp - một giải pháp khoa học đến từ trái tim, để giải quyết triệt để bệnh viêm da.

Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình, đến tận trước lúc nghỉ hưu để nghiên cứu về bệnh viêm da, với hy vọng mang đến một giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân viêm da dị ứng. Và sau nhiều thập kỷ dành trọn tâm huyết mong giúp được bệnh nhân viêm da dị ứng, vị giáo sư trước tuổi về hưu đã tìm ra một chất sinh học cho căn bệnh này.

Giáo sư - bác sỹ da liễu Lee Kwang Hoon đã phát hiện ra chất có tác dụng phục hồi màng chắn trên da, chữa trị tận gốc các loại bệnh về da. Chất đó có tên gọi là ZAG (Zinc Alpha 2 Glycoprotein). ZAG giúp giải phóng Filaggrin, là một chất tự nhiên cấu tạo nên màng chắn trên da. Bằng cách đưa ZAG vào da thì ZAG sẽ giúp giải phóng Filaggrin. Cứ thế, làn da được lấp đầy 2 chất này sẽ từ từ tái cấu trúc, khôi phục lại sự khỏe mạnh như trước khi bị thương tổn.

… đến dòng dược mỹ phẩm “By The Doctor” và sự vinh danh Danh y Atopy năm 2007

Nghiên cứu của giáo sư Lee bắt đầu thể hiện rõ kết quả từ nửa đầu những năm 2000. Ông đăng liên tiếp 4 bài báo trong tạp chí JACI – Tạp chí Hội miễn dịch lâm sàng và dị ứng và tạo nên tiếng vang lớn.

Sản phẩm By The Doctor ra đời sau 50 năm nghiên cứu của giáo sư Lee Kwang Hoon

Nối tiếp cho kỳ tích này, giáo sư Lee bắt tay hợp tác với công ty dược phẩm quy mô lớn L&C Bio để có thể đưa kết quả nghiên cứu ứng dụng vào các sản phẩm trực tiếp đến được với người viêm da dị ứng. Những sản phẩm lần lượt ra đời như sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, kem đặc trị tái tạo da… mang thương hiệu “By The Doctor” chứa chất peptide chiết xuất từ ZAG ra đời, đã được công nhận từ hiệp hội ICID là thành phần tốt cho da và nó cũng là thành phần protein thiết yếu cho một làn da khỏe mạnh. Đây được xem là giải pháp chưa từng có trên thế giới trước đó, giúp duy trì sự khỏe mạnh của làn da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, gia tăng khả năng giữ ẩm.

Khác với bất kỳ loại mỹ phẩm nào trên thị trường, bằng cách sử dụng chất sinh học độc đáo ZAG, dòng dược mỹ phẩm “By The Doctor” cải thiện hoàn hảo những vấn đề về viêm da dị ứng, bảo vệ da theo một cách thức an toàn và đầy hiệu quả.

Từ những kết quả phi thường này, năm 2007, giáo sư Lee đã được vinh danh là Danh y Atopy tại EBS, được xem như chuyên gia số 1 về dị ứng da tại Hàn Quốc. Liệu pháp của ông tính đến thời điểm hiện tại đã mang đến hiệu quả cho hàng triệu bệnh nhân mắc bệnh dị ứng da khác nhau. 

Không có trở ngại nào không thể tìm ra giải pháp nếu tâm huyết và tài năng đủ lớn. Với giáo sư Lee Kwang Hoon, điều đó đã được chứng minh bằng chính cuộc đời mình và bằng dòng sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân viêm da dị ứng!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kaly Health and Skin

Số điện thoại: 0898218868

Địa chỉ: 50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm – F. Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM

Email: support@kalyhealthandskin.com

Website: kalyhealthandskin.com