Giỏ hàng

Da tay không còn khô ráp với Mayglam - WRINKLE RELIEF HAND CREAM

Mayglam - WRINKLE RELIEF HAND CREAM

Kem dưỡng da tay từ Hàn Quốc

Mayglam mang đến cho bạn kem dưỡng da tay đặc hiệu giảm nếp nhăn, căng bóng, mịn màng, cung cấp độ ẩm cho bạn một đôi tay trắng sáng, mềm mại.

Là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, là một quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới với những chuyên gia về da liễu, nghiên cứu và chiết xuất những hoạt chất an toàn và phù hợp với làn da người phụ nữ Á Đông.

Các dòng sản phẩm dưỡng da tay của Mayglam

Kem dưỡng da tay cải thiện nếp nhăn, các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giúp bạn dễ chịu khi thoa lên, làm căng sáng da, cho bạn một đôi tay mịn màng. Bạn sẽ trải nghiệm những cải thiện rõ rệt khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da tay đến từ Mayglam

Kem dưỡng da tay Mayglam hương bưởi


Thành phần vitamin chiết xuất từ hương bưởi  và tocophery acetate nhanh chóng làm dịu những làn da thô ráp, nhạy cảm, cùng với thành phần cấp ẩm có nguồn gốc dưỡng ẩm tự nhiên giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh.

Kem dưỡng da tay Mayglam hương Lavender

Có chiết xuất từ hương Lavender có giúp hình thành một lớp màng bảo vệ những làn da thô ráp, cùng với các thành phần cấp ẩm tự nhiên chiết xuất từ bơ và hạt macca giúp làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Kem dưỡng da tay Mayglam hương đào


Thành phần có chiết xuất từ đào cung cấp đầy đủ dưỡng chất và độ ẩm cho làn da yếu, với thành phần thiên nhiên như trà xanh, lô hội cho da sáng khỏe.

Nghĩ đến phụ nữ Hàn Quốc, chúng ta nghĩ ngay đến làn da trắng mịn màng của họ. Bởi bất kể thời điểm nào trong năm, họ đều sử dụng kem dưỡng da cho mặt, tay, toàn thân. Chính vì vậy, ho luôn có làn da khỏe mạnh. Vậy nên, Mayglam cũng mong muốn quý khách hàng hãy sử dụng sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da thường xuyên để có một làn da khỏe mạnh lâu dài.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kaly Health and Skin

Số điện thoại: 0898218868

Địa chỉ: 50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm – F. Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM

Email: support@kalyhealthandskin.com

Website: kalyhealthandskin.com