Giỏ hàng

Kết quả thử nghiệm trên cơ thể người của By The Doctor Ato

Khách hàng đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm có ưu điểm vượt trội cho làn da đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên, bạn lại phân vân không biết sử dụng sản phẩm thương hiệu nào. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn các nhãn hiệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, và không có kiểm chứng an toàn theo bộ y tế.


Hiểu biết được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Kaly Health and Skin đã mang đến sản phẩm mỹ phẩm từ thương hiệu By The Doctor ATO. Đây không phải là dạng mỹ phẩm thông thường được sản xuất đại trà, mà là dòng sản phẩm được ra đời sau quá trình nghiên cứu lâu dài 50 năm của giáo sư Lee Kwang Hoon, ngwofi được mệnh danh là Danh y Atopy, đã tìm ra thành phần ZAG Protein, có trong cơ thể người giúp điều trị các vấn đề về da mà không hề gây kích ứng và được chứng nhận an toàn tuyệt đối với mọi loại da, mang lại hiệu quả vượt trội.


Kaly Health and Skin vô cùng tâm huyết khi mang sản phẩm tinh túy nhất đến tay khách hàng Việt Nam, những sản phẩm By The doctor ATO rất phù hợp với làn phụ nữ Việt Nam trong khí hậu nhiệt đới.


Kết quả thử nghiệm trên cơ thể người của By The Doctor ATO

Được kiểm chứng an toàn và cấp phép của Bộ Y Tế, dòng sản phẩm thử nghiệm

  • BY THE DOCTOR ATO REPAIR CLEANSER
  • BY THE DOCTOR ATO REPAIR LOTION
  • BY THE DOCTOR ATO REPAIR CREAM

Được áp dụng trên cơ thể người và có kết quả bất ngờ!

Cung cấp độ ẩm cho da:

Sau khi sử dụng “ By The Doctor ATO repair cleanser, By The Doctor ATO repair lotion, By The Doctor ATO repair cream”, giá trị đo lường độ cấp ẩm cho làn da Corneometer cho thấy sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng thì độ ẩm tăng theo tiêu chuẩn (P<0.05).


Độ đàn hồi:

Sau khi sử dụng “ By The Doctor ATO repair cleanser, By The Doctor ATO repair lotion, By The Doctor ATO repair cream”, giá trị đo lường độ đàn hồi (R2) cho thấy sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng thì độ đàn hồi tăng theo tiêu chuẩn (P<0.05).


Độ làm đầy cho vùng da bị lõm


Sau khi sử dụng “ By The Doctor ATO repair cleanser, By The Doctor ATO repair lotion, By The Doctor ATO repair cream”, giá trị đo lường độ làm đầy cho vùng da bị lõm cho thấy sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng thì độ làm đầy tăng theo tiêu chuẩn (P<0.05).


Căng da vùng mặt

Sau khi sử dụng “ By The Doctor ATO repair cleanser, By The Doctor ATO repair lotion, By The Doctor ATO repair cream”, giá trị đo lường độ căng da cho vùng da mặt cho thấy sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng thì độ căng tăng theo tiêu chuẩn (P<0.05).


Vết nhăn khóe mắt


Sau khi sử dụng “ By The Doctor ATO repair cleanser, By The Doctor ATO repair lotion, By The Doctor ATO repair cream”, giá trị đo lường nếp nhăn trên da cho thấy sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng so với trước khi sử dụng thì nếp nhăn giảm đáng kể theo tiêu chuẩn (P<0.05).


Lượng độ ẩm bị mất đáng cảnh báo

Lượng độ ẩm được phục hồi trên da tăng đáng kể sau 2 tuần và 4 tuần sử dụng sản phẩm By The Doctor ATO.

Các thí nghiệm trên cơ thể người không những an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, mà còn đem lại hiệu quả hơn so với các sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kaly Health and Skin

Số điện thoại: 0898218868

Địa chỉ: 50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm – F. Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM

Email:support@kalyhealthandskin.com

Website: kalyhealthandskin.com